• Experience in operating and managing nearly 7 years

  • We bring technology’s retailers the most essential and full accessories

  • We have network of dealer in Vietnam

  • We committed to controling the prices for resellers

About Us

Được thành lập vào năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi những người bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê với ngành phụ kiện công nghệ chính Hãng. Họ là những người có kinh nghiệm gần 7 năm quản lý và điều hành tại những công ty phân phối phụ kiện công nghệ tại Việt Nam. Với cái nhìn sâu và rộng trong ngành phụ kiện công nghệ nên vừa ra đời Hangdang.vn đã ngay lập tức được các đại lý bán lẻ trong ngành công nghệ máy tính và điện thoại đón nhận và chọn là đối tác tin cậy để cung cấp các phụ kiện chính hãng cho hệ thống của họ.

SẢN PHẨM CHỦ TRỌNG

Chúng tôi mang đến cho các đại lý bán lẻ công nghệ những phụ kiện thiết yếu và đầy đủ nhất từ những dòng đèn công nghệ thông minh (lighting), sạc dự phòng truyền thống, sạc dự phòng với công nghệ không dây chuẩn MFI Apple cấp phép. Sản phẩm cổng chuyển (HUB) đứng đầu thế giới, cable, adapter, Socket Adapter (Ổ cắm điện) Chất lượng và đẹp mắt hay đến những sản phẩm thời trang balo, túi xách, túi chống sốc cho Laptop/macbook, hay những chiếc ốp cho iphone, iPad và mở rộng cả những dòng miếng dán, đế tản nhiệt Macbook, phủ phím cho macbook/ Ultrabook và ngay cả những sản phẩm phụ kiện tối ưu nhất của công nghệ trong tương lai….Chúng tôi sẽ không ngùng tìm kiếm cũng như cùng Hãng mang đến những phẩm với công nghệ mới, bắt mắt người tiêu dùng, làm khách hàng và đại lý hài lòng khi đồng hành cùng HDAccessory

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính Hãng từ việc nhập khẩu những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới từ Mỹ, Anh, Thụy Điển,  Úc, Hàn Quốc, Hong Kong,…

THƯƠNG HIỆU

Năm 2017, Chúng tôi hãnh diện là ủy nhiệm phân phối độc quyền chính thức của 3 thương hiệu:

Hyper by Sanho (USA): Một công ty hơn 12 năm trong ngành công nghệ Máy tính. Hyper được biết đến nhiều nhất qua hai phân ngành Cổng chuyển Thunderbolt 3 (USB-C) cho Macbook Pro mang tên Hyperdrive và phân ngành Sạc dự phòng/ Sạc Adapter đa cổng cho Macbook Pro mang tên Hyperjuice.

Link Sản phẩm: https://hangdang.vn/tu-khoa/hyper/

Mipow (USA)Mipow là thương hiệu điện tử lâu đời từ MỸ, văn phòng chính của Mipow đặt tại Hoa Kỳ, Anh và Hong Kong. Sản phẩm Mipow đang có mặt tại nhiều quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông,… Người tiêu dùng thường biết đến Mipow như là một thương hiệu có trên Apple Store với các sản phẩm Pin sạc dự phòng đẹp từ bao bì đến chất lượng luôn ưu tiên 10 điểm. Phân ngành thứ hai  là Nhóm Living: Living thành công với những sản phẩm máy xông tinh dầu Mipow Vaso Deffuser, Máy massage. làm sạch, nâng cơ mặt Aniilo, Bàn chải đánh răng điện thông minh Bocali,… Thời gian gần đây Mipow có những bước đột phá lớn về dự án Đèn SmarthomePlaybulb với công nghệ điều chỉnh màu sắc ánh sáng bằng App, hay những chiếc đèn công nghệ năng lượng mặt trời trang trí cho hồ bơi, sân vườn..

Link sản phẩm: https://hangdang.vn/tu-khoa/mipow/

Adonit (USA): Hợp tác ủy quyền đồng phân phối chính thức độc quyền tại Miền Nam Việt Nam với những chiếc Bút cảm ứng nghệ thuật nhất, đẹp nhất do Adobe sản chế và sản xuất.

Link sản phẩm: https://hangdang.vn/tu-khoa/adonit/

STM (Australia): Nhóm balo túi xách, túi chống sốc cao cấp gần như là bật nhất thế giới, chính vì thế giá STM quá cao so với mức thu nhập người Việt thời điểm này, nên chúng tôi đã quyết định ngừng phân phối thương hiệu này.

Tháng 8/2018, chặng đường mới…

Chúng tôi chính thức xâm nhập vào thị trường với nhóm hàng Miếng dán bảo vệ tốt nhất, đẹp nhất, khác biệt nhất của Mipow design và sản xuất, tạo nên một đột phá lớn cho các khách hàng dùng iPhone và hãng còn tiếp tục sẽ đầu tư cho sản phẩm miếng dán Macbook sau thành công của miếng dán cường lực iPhone

Tomtoc (USA)Vì bỏ đi STM không phù hợp với phân khúc giá cũng như kiểu dáng thời trang khá lỗi thời. Chúng tôi không muốn người tiêu dùng phải chờ đợi quá lâu nên TOMTOC đã chính thức đến với thị trường Việt Nam: một phong cách trẻ trung, năng động và hòa quyện sự thời trang thanh lịch, đơn giản. Đặc biệt nhất giá TOMTOC được Hãng ưu ái khá lớn cho người dùng khi nó chỉ ở mức giá trung bình – khá. Chính vì thế, chúng ta không ngạc nhiên tại sao TOMTOC là thương hiệu túi chống sốc, túi xách bán chạy nhất trên Amazon.

Link sản phẩm: https://hangdang.vn/tu-khoa/tomtoc/

Innostyle (Mỹ): Một thương hiệu về Socket Adapter, Ổ cắm điện, Sạc, Cáp, Củ sạc, Cạc dự phòng với tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ (FCC, ROHS, CE, …) chất lượng hoàn hảo, thông mình, với các chấu cắm Mỹ, Âu, Á,…đặt biệt là tính thẩm mỹ và sự gọn nhẹ của ổ cắm Innostyle sẽ làm ta muốn thay ngay những ổ cắm hiện tại đang dùng trong nhà.

GIÁ

Chúng tôi cam kết bảo hộ giá tốt nhất cho đại lý bán lẻ, tránh tình trạng phá giá sản phẩm để đảm bảo cho đại lý có mức lợi nhuận và tiện lợi nhất đối với những sản phẩm hợp tác cùng hangdang.vn

DỊCH VỤ VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm phụ kiện chúng tôi đều được ủy nhiệm trực tiếp từ Hãng với chính sách bảo hành tốt nhất cho từng thương hiệu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Và chúng tôi sẽ luôn còn Update những thương hiệu mới nữa…

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

Chúng tôi có mạng lưới hệ thống đại lý trên toàn quốc đặc biệt tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội với những đại lý uy tín nhất từ các hệ thống APR, AAR (apple authorize) đến các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ trên toàn quốc.

BẢO MẬT THÔNG TIN:

Bạn có thể hoàn toàn an tâm, sự bảo mật và tự tin của bạn là điều quan tâm lớn nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ tôn trọng và không chia sẻ thông tin của bạn dưới bất cứ hình thứ nào.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT HẰNG ĐẶNG

Địa chỉ: 223/7 Thích Quảng Đức, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: hangdang@hangdang.vn

NHÀ PHÂN PHỐI VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  • MIỀN NAM: 

Địa chỉ: 223/7 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0908 486 098 – 0918 307 302

Liên hệ bảo hành:  ‭093 8713411‬

  • MIPOW VÀ INNOSTYLE MIỀN BẮC:

Địa chỉ:  P303 Nhà E5 Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0988.939.830

Website: www.phukienvang.com

  • HYPER VÀ TOMTOC MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 9E ngõ 9 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 091 2232426‬

 

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi những người bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê với ngành phụ kiện công nghệ chính Hãng. Họ là những người có kinh nghiệm gần 7 năm quản lý và điều hành tại những công ty phân phối phụ kiện công nghệ tại Việt Nam. Với cái nhìn sâu và rộng trong ngành phụ kiện công nghệ nên vừa ra đời Hangdang.vn đã ngay lập tức được các đại lý bán lẻ trong ngành công nghệ máy tính và điện thoại đón nhận và chọn là đối tác tin cậy để cung cấp các phụ kiện chính hãng cho hệ thống của họ.

Top