INNOSTYLE HOÀN TẤT TRADEMARK CỦA MỸ

Sau một khoảng thời gian chờ đợi vì thủ tục bắt buộc thì cuối cùng innostyle đã hoàn tất Trademark của Mỹ 🇺🇸🇺🇸🇺🇸
(Link chi tiết: https://trademarks.justia.com/884/98/innostyle-88498682.html)

 

Innostyle là thương hiệu mới về sạc, cáp, sạc dự phòng, ổ cắm điện và tất cả các sản phẩm phụ kiện dành cho sản phẩm công nghệ máy tính, máy tính bảng, smartphone,… của Mỹ trực thuộc công ty Innostyle Innovations Co; LTD có trụ sở tại
🇺🇸 9888 W Belleview Ave Ste 2142, Denver, CO 80123, United States (US)
(Gõ “innostyle” link này để thấy chi tiết: https://www.sos.state.co.us/b…/BusinessEntityCriteriaExt.do…)


🔷 Văn phòng HongKong: Suite 913B 9/F Ocean CTR Harbour City 5 Canton RD TST KL, HongKong

Gần 1 năm vừa qua Innostyle trải qua một giai đoạn khá khó khăn để có chỗ đứng trong ngành công nghệ Việt Nam.
Tại Việt Nam, Innostyle có mặt khá sớm và là vì một thương hiệu mới nên Hãng chọn phương án hỗ trợ nhà phân phối liên tục mang đến các chương trình khuyến mãi với giá tốt nhất, mục đích để người tiêu dùng dễ dàng sở hữu và trải nghiệm sản phẩm, từ đó có thể thấy được chất lượng của Innostyle như thế nào và hoàn toàn đánh giá sản phẩm dựa trên khách quan cảm nhận người dùng.
Đến nay, hơn 9 tháng với một số lượng sản phẩm innostyle bán ra khá lớn tại thị trường Việt Nam nói riêng, phía HD Accessory cũng đã thu thập phản hồi từ người thân, đại lý, bạn bè và toàn thể người tiêu dùng về đánh giá sản phẩm Innostyle, chiếm đa số người dùng nói rằng “sản phẩm innostyle có chất lượng rất tốt, giá tốt, ngoại hình sản phẩm đẹp, bảo hành dài lên tới 2 năm, dùng rất ưng, chỉ là thương hiệu còn hơi mới lạ”
✔HDAccessory là nhà làm phân phối, có quyền lựa chọn rất nhiều thương hiệu để làm. Từ Hyper, Mipow, Tomtoc là những thương hiệu cao cấp và có sẵn name trên thị trường thế giới.
Với Innostyle nhận được rất nhiều câu hỏi, sao lại chọn Innostyle mà không phải là một brand khác dễ dàng hơn, có tên tuổi lâu hơn trên thị trường Quốc tế.
Câu trả lời là vì Innostyle hội tụ đủ tất cả những yếu tố mình muốn: bề rộng thị trường (đồng nghĩa sự cạnh tranh lớn), Sản phẩm chất lượng (Innostyle được design và vận hành bởi những nhà thiết kế, kỹ sư có kinh nghiệm trong ngành công nghệ điện tử lâu đời từ những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, những thương hiệu này có mức giá rất cao), Giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành tốt, vòng đời sản phẩm dài…đặc biệt nhất Hãng có kế hoạch rõ ràng để phát triển từng thị trường mỗi nước tuy xúc tiến đối với mình, họ làm hơi chậm một chút.
 Mách trước, chúng ta mau chóng tận dụng thời điểm này để sở hữu những sản phẩm Innostyle nhé, đến giữa tháng 3 trở đi khi Hãng triển khai các hoạt động marketing hình ảnh Innostyle rộng trên thế giới thì tại thị trường Việt Nam cũng không nhận được fun hỗ trợ từ Hãng để tiếp tục chạy các chương trình hỗ trợ giá cho người tiêu dùng, giá bán lẻ sẽ giữ mức niêm yết chung.

‼️ Nhân đây, HD Accessory cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thế đại lý, người tiêu dùng đã ủng hộ Innostyle thời gian qua, dù đã và đang hay chưa làm Innostyle. Chúng ta hãy cùng đẩy mạnh phát triển hơn nữa trong thời gian tới, đặc biệt cùng nhau cố gắng duy trì ổn định trong thời điểm dịch Corona vẫn còn diễn biến phức tạp này và sau đó bức phá mạnh trong thời gian tới nhé !!!

Hằng Đặng (HDAccessory đại diện phân phối độc quyền innostyle tại Việt Nam)

🇺🇸 Website Hãng: http://myinnostyle.com

(Website hãng sẽ có những thay đổi lớn vào 15-20/3/2020 trên website của họ)
🇻🇳 Website Innostyle tại Việt Nam:
http://innostyle.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *