GIỚI THIỆU VỀ INNOSTYLE VÀ INNOSTYLE HOÀN TẤT TRADEMARK CỦA MỸ

Sau một khoảng thời gian chờ đợi vì thủ tục bắt buộc thì cuối cùng innostyle đã hoàn tất Trademark của Mỹ 🇺🇸🇺🇸🇺🇸
(Link chi tiết: https://trademarks.justia.com/884/98/innostyle-88498682.html)

Innostyle là thương hiệu đến từ Mỹ trực thuộc công ty Innostyle Innovations Co; LTD tại Denver, CO 80123, United States (US) với những nhà thiết kế, kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, phụ kiện điện tử hơn 12 năm. Thế mạnh của họ là những sản phẩm về cáp, sạc, sạc dự phòng, adapter và những phụ kiện công nghệ khác cùng được Innostyle chú trọng. Chất lượng sản phẩm được INNOSTYLE đưa lên hàng đầu với slogan “Quality is attitude” đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

(Gõ “innostyle” link này để thấy chi tiết: https://www.sos.state.co.us/b…/BusinessEntityCriteriaExt.do…)

 


🔷 VĂN PHÒNG INNOSTYLE TẠI CHÂU Á: Suite 913B 9/F Ocean CTR Harbour City 5 Canton RD TST KL, HongKong

Innostyle hiện nay đã có chỗ đứng nhận được sự tin cậy trong ngành công nghệ Việt Nam nhờ vào sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng chu đáo và uy tín được Hãng đặt lên hàng đầu theo slogan “Quality is attitude”.
Tại Việt Nam, Innostyle có mặt khá sớm, Hãng chọn phương án hỗ trợ nhà phân phối liên tục mang đến các chương trình khuyến mãi với giá tốt nhất, mục đích để người tiêu dùng dễ dàng sở hữu và trải nghiệm sản phẩm, từ đó có thể thấy được chất lượng của Innostyle như thế nào và hoàn toàn đánh giá sản phẩm dựa trên khách quan cảm nhận người dùng.
Đến nay, gần 2 năm với một số lượng lớn sản phẩm innostyle bán ra tại thị trường Việt Nam nói riêng, phía HD Accessory cũng đã thu thập phản hồi từ người thân, đại lý, bạn bè và toàn thể người tiêu dùng về đánh giá sản phẩm Innostyle, chiếm đa số người dùng nói rằng “sản phẩm innostyle có chất lượng rất tốt, giá tốt, ngoại hình sản phẩm đẹp, bảo hành dài lên tới 2 năm, dùng rất ưng, chỉ là thương hiệu còn hơi mới lạ”
✔HD Accessory là nhà làm phân phối, có quyền lựa chọn rất nhiều thương hiệu để làm. Từ Hyper, Mipow, Tomtoc, Rain Design , Itskins là những thương hiệu cao cấp và có sẵn name trên thị trường thế giới.
Với Innostyle nhận được rất nhiều câu hỏi, sao lại chọn Innostyle mà không phải là một brand khác dễ dàng hơn, có tên tuổi lâu hơn trên thị trường Quốc tế.
Câu trả lời là vì Innostyle hội tụ đủ tất cả những yếu tố mình muốn: bề rộng thị trường (đồng nghĩa sự cạnh tranh lớn), Sản phẩm chất lượng (Innostyle được design và vận hành bởi những nhà thiết kế, kỹ sư có kinh nghiệm trong ngành công nghệ điện tử lâu đời từ những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, những thương hiệu này có mức giá rất cao), Giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành tốt, vòng đời sản phẩm dài…đặc biệt nhất Hãng có kế hoạch rõ ràng để phát triển từng thị trường mỗi nước tuy xúc tiến đối với mình, họ làm hơi chậm một chút.
Tháng 4/2021 INNOSTYLE chính thức mở rộng thêm những sản phẩm thời trang bảo vệ tốt nhất cho Macbook/Laptop là SKIN từ nguyên liệu 3M của Mỹ, dán màn hình trong suốt cho macbook với PET Film nhập khẩu từ Nhật bản hay những chiếc túi chống sốc, túi xách, balo cho Laptop cũng được INNOSTYLE tập trung nghiêm túc để mang đến chất lượng, mẫu mã thiết kế khác biệt nhất cho người dùng toàn cầu.
‼️ Nhân đây, INNOSTYLE và HD Accessory (Hằng Đặng) cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thế đại lý, người tiêu dùng đã ủng hộ Innostyle thời gian qua, dù đã và đang hay chưa làm Innostyle. Chúng ta hãy cùng đẩy mạnh phát triển hơn nữa trong thời gian tới, giúp Innostyle đến gần với người dùng, rộng mở thị trường cho Innostyle khắp mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam hơn nữa nhé!

🇺🇸 Website Hãng: http://myinnostyle.com

(Website hãng sẽ có những thay đổi lớn vào 15-20/3/2020 trên website của họ)
🇻🇳 Website Innostyle tại Việt Nam:
http://innostyle.vn